SÀN GIAO DỊCH KUCOIN: GIỚI THIỆU VÀ ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

0
398

Sàn giao dịch Kucoin là gì?

Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử mới đến từ Hồng Kông . Được thành lập bởi một đội ngũ có niềm đam mê lớn với công nghệ Blockchain và đã có nhiều danh tiếng trong lĩnh vực này nên dù chỉ mới ra đời, Kucoin đã có những bước đi an toàn và vững mạnh, tạo được niềm tin cho nhà đầu tư.

Điểm đặc biệt của sàn giao dịch Kucoin là sàn này cho phép stake (trữ coin để sinh lời theo tỉ lệ phần trăm) những đồng alt coin như OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC, PAY,….

Đánh giá sàn giao dịch Kucoin

Thị trường và giao dịch

So với các sàn giao dịch khác, thị trường giao dịch của Kucoin có hẹp hơn với số altcoin hạn chế. Lý do là Kucoin không cho phép các coin rác, không có giá trị giao dịch trên sàn. Do đó, những đồng coin bạn tìm thấy đang được giao dịch trên sàn Kucoin hầu hết là những đồng tiềm năng, có giá trị.

Giao diện và bố cục của website Kucoin rất dễ nhìn và dễ sử dụng. Ở mục thị trường giao dịch, Kucoin có các thị trường như BTC, ETH, NEO, USDT và KCS.

Khi nhấn chọn một cặp giao dịch bất kỳ, hệ thống sẽ hiển thị biểu đồ nến thường thấy ở các sàn giao dịch khác và nơi đặt lệnh mua/bán để bạn có thể thực hiện các lệnh khác nhau với cặp giao dịch này.

Đánh giá: thị trường chất lượng, giao diện bắt mắt, dễ hiểu, cách thực hiện giao dịch đơn giản.

Phí giao dịch trên sàn Kucoin:

Kucoin luôn cố gắng để giảm mức phí giao dịch thấp nhất cho cả việc giao dịch trên sàn và rút tiền ra khỏi sàn.

Mức phí giao dịch chỉ là 0.1%, rẻ hơn rất nhiều so với các sàn Binance, Poloniex hay Bitrex.

Lệ phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền mà bạn rút, có một số đồng tiền được rút mà không có phí như GAS hay NEO. Những đồng tiền khác có mức phí thấp, chẳng hạn như BTC là 0.0005 BTC, LTC là 0.001 LTC và ETH là 0.01 ETH. Xem thêm chi tiết phí rút của tất cả coin tại đây

Đánh giá: phí giao dịch và rút tiền thấp, quá tuyệt vời cho một sàn giao dịch mới.

Các ưu điểm khác:

Tuân thủ Pháp luật: Được điều hành trên cơ sở vốn đăng ký lên điểm 2 triệu đô, Kucoin được đánh giá cao về sự hợp pháp, đồng thời được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống các hình thức rửa tiền bất hợp pháp

Dễ dàng và thuận tiện: Thời gian chờ khi nạp rút tiền rất nhanh, chỉ khoảng 2 phút

Công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial với kinh nghiệm lão làng trong lĩnh vực hệ thống tài chính, cơ chế hoạt động của Kucoin có sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân phối, với mức độ xử lý đơn hàng khủng lên đến 1 triệu đơn hàng mỗi giây

Chức năng bảo mật: Đảm bảo an toàn thương mại bằng mã hóa dữ liệu người dùng. Chứng thực động, xác định và kiểm soát rủi ro đa cấp.

An toàn quỹ: Ví điện tử của KuCoin mã hoá nhiều lớp và được bao gồm trong quá trình lưu ký ngân hàng; Các quỹ do bên thứ ba quản lý và các báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Kucoin luôn sẵn sàng hỗ trợ qua nhiều kênh: web, email, wechat, thời gian hỗ trợ chỉ trong vòng 10 phút kể từ khi gửi đi thắc mắc.

Kết luận:

Dù chỉ vừa mới xuất hiện vào giữa năm 2017, nhưng thực sự các thành viên sáng lập KuCoin đã tiến hành nghiên cứu và làm việc cùng nhau trong một thời gian dài (từ đầu năm 2011) để cho ra sàn giao dịch này. Với những ưu điểm về hoạt động cũng như mức phí giao dịch và rút tiền, Kucoin dường như đã sẵn sàng để trở thành một trong những sàn giao dịch dẫn đầu hiện này.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc các vấn đề liên quan đến sàn Kucoin, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here