Siacoin là gì? Có nên đầu tư vào siacoin không?

0
1331

Siacoin là gì? Có nên đầu tư vào siacoin không?

Chào các bạn đã đến với kênh đầu tư siacoin!

Trong những ngày vừa qua các dự án cho vay lấy lãi đã có nhiều biến cố vì thế các nhà đầu tư cũng không còn mấy mặn mà với những dự án MLM nữa thay vào đó là những dự án coin thuần chủng. Thị trường coin mới ra đời với nhiều cảm bẫy bắt buộc các nhà đầu tư phải trang bị cho mình những kiến thức về mô hình nến nói riêng và kiến thức về tiền kỹ thuật số nói chung.

Với Siacoin nó là một coin tiềm năng theo công nghệ lưu trữ điện toán đám mây nghe có vẻ rất thú vị, cùng với đội ngũ Marketing hùng hậu hứa hẹn sẽ có những bước đột phá mới trong tương lai.

Và sau đây coinvietnam.com.vn xin chia sẽ đến bạn bài viết về chủ đề Siacoin để bạn hiểu rõ hơn về dự án .

SiaCoin là gì ?

Siacoin là một loại Crytocurrency được viết tắt là (SC ) phân phối ra thị trường bằng hình thức minning ( đào coin ). để cho phép thanh toán phi tập trung thông qua các hợp đồng.

Siacoin cho phép làm những điều mà sẽ không thể thực hiện được bằng Bitcoin các khoản thanh toán trực tuyến truyền thông.

Sử dụng blockchain của Sia, Sia tạo ra một thị trường lưu trữ phân tán trong đó các máy chủ cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn – điều này dẫn đến mức giá thấp nhất có thể. Người thuê trả tiền bằng cách sử dụng Siacoin, cũng có thể được khai thác và kinh doanh.

Nói tóm lại : Siacoin Là công nghệ lưu trữ dữ liệu trên blockchain theo công nghệ điện toán đám mây. Người dùng sẽ đóng góp vào việc lưu trữ đĩa từ máy tính để tạo ra một mạng lưới phân cấp . Nếu ai sử dụng dịch vụ lưu trữ thì sẽ phải trả tiền bằng đồng Siacoin.

Thông tin về dự án SiaCoin

Tên token : SC

Khối đầu tiên : 300.000 SC, 10 phút sẽ xuất hiện khối mới

Số lượng phát hành tổn thể : không giới hạn

Tổng vốn hóa của SC xấp xỉ : 160 BTC

Vì sao chọn Sia để đầu tư :

Thứ nhất sử dụng công nghệ quyền riêng tư cao

Được dựa trên nền tảng công nghệ mới Hợp đồng lưu trữ là một loại hình giao dịch mới được thi hành bởi blockchain. Hợp đồng chứa các Merkle gốc của tập tin một phần thưởng do máy chủ lưu trữ. Và được hỗ trợ thanh toán theo hai cách khác biệt của hợp đồng. Điều này cung cấp lớn khả năng mở rộng, và loại bỏ sự cần thiết cho các giao dịch xác nhận không tin cậy.

Vì an ninh là ưu tiên hàng đầu của sia nên Công nghệ của sia hoàn toàn riêng tư mã hóa và phân phối dữ liệu người dùng lên toàn hệ thống của blockchain. Chủ nhà nắm giữ chìa khóa thì mới toàn quyền được thao tác xử lý dữ liệu. Tất cả các mã hóa đều được thực hiện tại địa phương, và những người lưu trữ các tệp sẽ không có khả năng xem những gì bạn đã tải lên.

thứ hai : Phí thấp 

Hệ thống phân cấp của Sia trung bình thấp hơn 10 lần so với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hiện tại. Lưu trữ 1TB trên Sia chi phí khoảng 2 đô la một tháng, so với 23 đô la trên Amazon S3. Tính khoản tiết kiệm của bạn dưới đây!

Thứ ba kế hoạch kinh doanh lâu dài

Với mục tiêu dài hạn của Sia về sau này sẽ trở thành lớp lưu trữ xương sống của internet. Các lưu trữ dài hạn sẽ thực hiện trên Sia. Tất cả phim và ca nhạc sẽ được phát hành trực tiếp từ Sia và nó sẽ dự định thay thế Amazon S3, Amazon Glacier,Bittorrent và Microsoft OneDrive.

Trong vài tháng tới Sia sẽ tập trung xây dựng api và tạo một ứng dụng thay thế Bittorrent.

Sia xây dựng niềm tin tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với những dự án lớn và sẽ tạo ra một kho lưu trữ giá rẻ cho người dùng.

Mục tiêu của sia sẽ trở thành đối thủ của các nền tảng lưu trữ đám mây hiện tại là Google Drive, OneDrive, Dropbox. Và họ càng mong muốn rằng trong tương lai những dịch vụ lớn như Youtube và Netflit sẽ sử dụng Sia để cung cho khách hàng những trãi nghiệm mới nhất

Thứ tư Đội ngũ kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn và giỏi cùng với nhà thành lập lớn David vorick và Luke Champine của công ty Inbulbul. Một quỹ đầu tư do VC tài trợ tại Boston.

Cuối cùng, Khi bạn chọn Sia chi phí sẽ thấp hơn, dữ liệu được mã hóa và cho phép lưu trữ đám mây phân tán riêng tư. Và hãy cân nhắc tài chính trước khi đầu tư . nếu bạn vẫn chưa đăng kí tài khỏa thì hãy nhanh tay đăng kí tài khoản ngay ở đường link bên dưới để được đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của coinvietnam.com.vn hoặc gọi đến hotline 0868.336.330 để được tư vấn.

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here