Tìm hiểu về tiền kỹ thuật số

0
608

Tiền kỹ thuật số là gì? Tại sao nó lại được tin dùng đến vậy?

Trên thế giới, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, kéo theo đó là sự thúc đẩy phát triển thương mại điện tử cùng các giao dịch thương mại hiện đại, đã góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng. Và tiền ảo ra đời đã giúp việc giao dịch, lưu chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Sử dụng tiền ảo mang lại nhiều lợi ích
Để có thể giao dịch bằng tiền ảo ta cần phải sử dụng Internet để có thể giao dịch. Tuy nhiên điểm đặc biệt của tiền ảo là việc giao dịch không cần phải thông qua bất cứ một tổ chức tài chính nào đó.

Những loại tiền kỹ thuật số đáng đầu tư nhất hiện nay

 ✤ Hextracoin

Hextracoin là một đồng tiền điện tử Cryptocurrency, sử dụng công nghệ blockchain . đây là đồng tiền điện tử phát triển theo mô hình đa cấp (MLM) như Bitconnect, FirstCoin, RegalCoin.

                                                              Hextracoin là gì?

Hextra Coin là một đồng coin mới đến từ Dubai, chiến lược cực thông minh  áp dụng mô hình của Bitconnect (BCC) và Regalcoin (REC). Hextracoin cũng có Roadmap rõ ràng, giới hạn 29 triệu coin.

Hextracoin lên sàn vào đầu tháng 11/2017 .

1. Có nên đầu tư vào hextracoin không 

Về việc mà có nên đầu tư vào hextracoin không thì thực ra là một câu hỏi khó vì ranh giới giữa scam và không scam nó mong manh lắm . sau đây mình sẽ nêu ra một số thông tin về đồng tiền điện tử hextracoin này cho các bạn tham khảo là có nên tham gia hay không nhé. Bắt đầu từ ngày 1/10 đến ngày 30/10 sẽ diễn ra giai đoạn ICO với lộ trình cụ thể như sau:

Hextracoin sẽ bán ra tối đa 9 triệu coin trong giai đoạn ICO
Thời gian mở bán cố định và theo một lộ trình rất cụ thể
Mỗi ngày chỉ bán tối đa 300.000 coin và thường trong 5 phút là hết (vì thế đây là một đồng coin rất khó mua, muốn mua cũng cần canh giờ chứ không phải mua lúc nào cũng được)

Số lượng coin và giá bán cụ thể như sau:
+ 1-5/10: 1,5 triệu coin, giá $0.9/coin
+ 6-10/10: 1,5 triệu coin, giá $0.95/coin
+ 11-15/10: 1,5 triệu coin, giá $1.0/coin
+ 16-20/10: 1,5 triệu coin, giá $1.05/coin
+ 21-25/10: 1,5 triệu coin, giá $1.1/coin
+ 26-30/10: 1,5 triệu coin, giá $1.15/coin

Theo như thông tin website chính thức của Hextracoin thì họ sẽ bắt đầu chạy mô hình lending vào tháng 11/2017 và cũng sẽ lên sàn với target ban đầu là $20/coin.

2. RoadMap cụ thể của Hextracoin như sau:

+ ICO trong tháng 10/2017
+ Tháng 11/2017 bắt đầu lending, target giá: $20/coin
+ Tháng 12/2017 lên Coinmaketcap, target giá: $50/coin
+ Tháng 1/2018 sẽ nằm trong top 20 trên Coinmarketcap.
+ Cuối năm 2018 sẽ có giá là $150/coin.
+ Hình ảnh dưới đây là Roadmap của Hextracoin.

3. Lãi xuất của hextracoin: 

                                                   Lãi xuất của Hextracoin

nhìn trên bản đồ các bạn có thể thấy lãi xuất rất là cao trả lãi đến 48%/1 tháng. cao hơn cả bitconnect và regalcoin.

tại sao họ lại có thể trả lãi cao đến thế ? có gì mờ ám ở đây không ? liệu có sập trước khi đến ngày nhận lãi không ? đấy là những câu hỏi mà chúng ta nên cân nhắc trước khi đầu tư, đợt này có quá nhiều ICO mới lên sàn theo mô hình đa cấp nên các bạn cần cẩn trọng trước khi đầu tư những hình thức như này nhé.

nếu nó đi theo đúng lộ trình thì các bạn cũng có thể hồi vốn rất nhanh.

 ✤ Firstcoin

Firstcoin (ký hiệu: FRST) là một dự án vận hành độc đáo với chiến lược phát triển minh bạch trên toàn thế giới gồm: Những chương trình bảo vệ tỷ giá đồng FRST, chia sẻ hệ sinh thái, phát triển các ATM FRST trên hơn 150 quốc gia toàn cầu, dự kiến ​​sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và Crowdfunding trên toàn cầu, các chương trình Hỗ trợ Start Up – khởi nghiệp…

Chiến lược phát triển rõ ràng, do chính nhà sáng lập phát triển cho thấy sự uy tín, định hướng phát triển lâu dài và mục tiêu sẽ nằm trong Top 5 đồng Coin hàng đầu trên Coinmarketcap.

tai-sao-lai-dau-tu-vao-tien-ao
                                                         Đầu tư Firstcoin

1. VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO FIRST COIN ?

 –  Firstcoin hướng tới trở thành đồng tiền kỹ thuật có cộng đồng lớn và được chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như AIRBNB, GRAP, UBER…

 – Firstcoin đầu tư và tập trung phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Blockchain.

 –  Firstcoin phát triển và lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu nhằm giúp cho cộng đồng thuận lợi trong việc giao dịch.

– Phương thức maketting đầu tiên chống sự trượt giá của đồng tiền Firstcoin khi lên sàn, không thông qua bên thứ 3 do chính nhà phát triển triển khai.

– Nhận ủy thác các gói đầu tư cùng mining và phát triển cùng tập đoàn bằng chính đồng Firstcoin.  Trả lãi cho nhà đầu tư cũng bằng chính đồng First coin ( nhà đầu tư có lợi được lãi suất kép khi đồng Firstcoin tăng giá).

Áp dụng phương thức maketing hiệu quả nhất hiện nay Network Marketing để phát triển cộng đồng và tăng giá trị của đồng Coin. Phương thức marketing giữ lượng Mua luôn lớn hơn lượng Bán

2. Khi đầu tư Firstcoin thì các nhà đầu tư nhận được quyền lợi gì 

⇒ Đó là được tất cả 8 quyền lợi khi đầu tư.

 1. Lợi nhuận ổn định từ 2%-8%/tháng (tùy thuộc vào gói Firstcoin đầu tư)
 2. Thu nhập từ giá Firstcoin tăng liên tục (đây là lãi kép và là sức mạnh thật sự của Firstoin)
 3. Thu nhật từ hệ thống ATM toàn cầu của Firstcoin.
 4. Thu nhập từ hệ sinh thái toàn cầu ECO SHARING.
 5. Thu nhập từ Affiliate Marketting là 10% doanh số.
 6. Thu nhaajnp từ hệ thống kinh doanh – 5%, 8%, 10% doanh số.
 7. Thu nhập từ Maching Bonus.
 8. Thu nhập từ doanh số toàn cầu là 5%.

  ✤ Regalcoin

Regalcoin về cơ bản là một đồng Altcoin giống rất nhiều đồng coin khác. Tên chính xác là REGAL (REC)

Regalcoin phát hành tối đa 27 triệu coin, sử dụng thuật toán X11 trong đó:

 • Thời gian ICO cung cấp ra thị trường 5 triệu coin.
 • POW (Proof of Work) 6 triệu coin – Là một coin giống Bitconnect, công nghệ Pow.
 • Có trụ sở công ty tại Hồng Kong. CEO and founder is Micheal James.

Giai đoạn Regalcoin ICO (Initial Cryptocurrency Offering – một hình thức kêu gọi vốn đầu tư trước khi lên sàn giao dịch), giá ICO khởi đầu 0.85$. Trong thời điểm Hợp viết bài này thì Regalcoin đã nên sàn Coinexchange và giá đang là 13.25$.

 1. ROAD MAP LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN REGALCOIN

Vậy Regal Coin phát triển như thế nào, dự định ra sao và phương hướng phát triển trong tương lại như thế nào, các bạn có thể xem hình ảnh RoadMap của Regal Coin bên dưới để hiểu được định hướng và đánh giá thực tế hiện trạng so với kế hoạch mà họ vạch ra.

 

Thời điểm đầu, Regal coin gây tranh cãi khi đặt ra target ngay khi lên sàn với giá 10$ và tháng 12 sẽ lên giá 50$. Điều này khiến nhiều người hoài nghi về độ khả thi và uy tín của các nhà phát triển Regal coin. Coi nó như một điều khó tin.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay đến thời điểm này cho thấy lịch trình của Regal coin đi rất đúng hướng, và họ giữ chữ tín rất tốt. Ngay sau khi huy động 5.000.000 USD thành công, Regal coin đã mở tính năng lending vào cuối tháng 9. Riêng về giá của Regal đã vượt cả mong đợt khi mà vừa mới lên sàn giá đã nhảy lên 20$ và tuy có đi xuống 12$ sau đó nhưng nhanh chóng đi lên và đạt đỉnh ở 45$. Hiện tại đang giữ ở mức 40$

Đồng Regal cũng đã được niêm yết và mua bán cực kỳ dễ dàng trên sàn Coinexchange và sàn Yobit đúng như hứa hẹn. Tiếp theo sẽ là sàn NovaExchange

Ngoài ra trong tháng 10,11,12 năm nay Regal coin sẽ tiếp tục các hoạt động phát triển và dự định phát hành thẻ Debit card.

Với lộ trình phát triển hoàn toàn đạt đúng kế hoạch đặt ra chứng tỏ 1 phần sự nghiêm túc và lối đi đúng đắn của nhà phát triển Regal. Đó là điều dường như càng khẳng định thêm sự thành công của Regal. Và mình đã quyết định đầu tư vào Regal.

2/ Đầu tư vào REC để nhận lãi hàng ngày có dễ không ?

Cũng như các hình thức ủy thác khác, đầu tư vào REC tương đối dễ chứ không phải dễ hoàn toàn. Đối với những người mới thì phải cần hiểu về cách giao dịch Bitcoin & các tiền điện tử khác. Nhưng nói chung là ai cũng làm được, không có gì phức tạp.

Cụ thể, để đầu tư vào mô hình lending của REC, bạn cần thao tác các bước sau :

 • Đăng ký Regalcoin
 • Chuẩn bị VNĐ
 • Dùng VND mua Bitcoin, bạn có thể mua ở Remitano theo hướng dẫn này.
 • Gửi Bitcoin lên sàn Coinexchange.io
 • Mua REC ở sàn Coinexchange
 • Chuyển REC tử Coinexchange về ví REC ở Regalcoin
 • Vào mục Lending và tiến hành lending.

Hiện tại mình đã cho vào mô hình lending tầm $10000 và đang nhận lãi khoảng 2 đến 4 triệu mỗi ngày.

Chúc bạn đầu tư thành công, hãy tranh thủ vì cơ hội sẽ không còn nhiều vào năm sau.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here