Thị trường cryptocurrency giảm sau khi tăng gần đây, hầu hết các coin đều đỏ

0
406

Thị trường cryptocurrency giảm sau khi tăng gần đây, hầu hết các coin đều đỏ

Thị trường cryptocurrency đang trải qua sự sụt giảm trên bảng ngày hôm nay, ngày 16 tháng 1, với chỉ một trong số 20 loại tiền xu hàng đầu trên CoinMarketCap trong màu xanh lá cây.

Tổng mức trần thị trường vẫn còn khoảng 692 tỷ đô la, vẫn còn phục hồi từ ngày 11 tháng giêng xuống còn khoảng 630 tỷ đô la.

Altcoin Ripple (XRP), tăng gần 18% vào ngày 12 tháng 1, cho thấy mất khoảng 10% trong một khoảng thời gian 24 giờ để nhấn thời gian.

XRP đã có sự gia tăng đáng kể sau khi altcoin đã công bố tin tức về mối quan hệ hợp tác với MoneyGram vào ngày 11 Tháng Một, nhưng có thể đã giảm sau khi MoneyGram làm rõ rằng họ đang sử dụng đúng altcoin cho một chương trình thí điểm:

Altcoin IOTA đã trải qua một sự sụt giảm tương tự vào đầu tháng 12 sau khi làm rõ rằng Microsoft không chính thức là đối tác của họ, như blog của altcoin đã chỉ ra, mà là một người tham gia vào thị trường của họ.

Altcoins Cardano và Tron đã chứng kiến ​​khoảng 13 và 17% trong 24 giờ đồng hồ, trong khi Cardano bán với giá khoảng $ 0.76 vào thời điểm báo chí và Tron bán với giá khoảng 0.092 đô la.

Sự sụt giảm lớn nhất hiện nay là altcoff của RaiBlocks, giảm khoảng 16% trong 24 giờ và ở vị trí 20 trên CoinMarketCap, bán cho $ 21.19 vào thời điểm báo chí. RaiBlocks cũng là một trong hai đồng tiền duy nhất có màu đỏ vào ngày 12 tháng 1 khi phần còn lại của thị trường đã tăng.

Sự sụp đổ của RaiBlocks có thể là do các báo cáo gần đây về một chiếc ví web bị tổn hại cho chiếc altcoin, từ đó được đưa vào ngoại tuyến.

Lợi ích duy nhất

Ethereum Classic (ETC) có mức tăng trưởng cao nhất trong 24 giờ, tăng hơn 17% và bán với giá 44,32 USD vào thời điểm báo chí. Sự tăng trưởng này có thể là do một cuộc phỏng vấn của CNBC vào ngày 12 tháng 1 với Michael Sonnenshein, giám đốc Bitcoin (BTC) và quỹ đầu tư ETC Grayscale, nói về tương lai của đầu tư tiền tệ kỹ thuật số theo ETC.

Altcoin Neo cũng tăng nhẹ, tăng gần ba% trong 24 giờ và bán với giá 137,45 USD vào thời điểm báo chí, với Bitcoin Gold cũng tăng chút ít với tốc độ tăng trưởng 0,37% trong 24 giờ và bán với giá 297,98 USD vào thời điểm báo chí.

Bitcoin giảm khoảng bảy phần trăm trong 24 giờ và đang kinh doanh tại thời điểm báo chí với mức trung bình là 13.474,70 đô la, cao hơn so với giá thị trường vào ngày 22 tháng 12 là 12.850 đô la.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here