Thị trường đang dần hồi phục

0
519

Xin chào các nhà đầu tư tài chính tiền điện tử !

Thị trường tài chính tiền điện tử những ngày vừa qua như chúng ta quan sát và tìm hiểu thì cũng thấy được sự thay đổi của biến động thị trường là rất lớn. Hầu hết những loại tài sản tiền kĩ thuật số điều giảm giá trí xuống khoảng 20% hoặc hơn thế nữa. Những đồng coin được niêm yết trên sàn đều giảm và khiến những nhà đầu tư rất lo lắng về điều này.

 

Biến động tổng mức vốn hoá thị trường tiền điện tử trong 7 ngày qua, theo CoinMarketCap, Market Cap: $531.851.230.051 / 24h Vol: $56.971.193.247 / BTC Dominance: 34.9%

 

Tính đến thời điểm hiện tài thì mọi thứ có vẻ ổn hơn khi những chỉ số của những đồng coin trên sàn Coinmarketcap có dấu hiệu “Xanh” trở lại. So với ngày hôm qua thì hôm nay có những diễn biến tích cực hơn cho chúng ta. Đều này cũng làm đỡ bớt phần nào sự lo lắng của các nhà đầu tư. Giá Bitcoin hôm hôm nay cũng lên môt ít và đang ở mức giá 11.368$ tính tới thời điểm hiện tại.

Trải qua những ngày “Giông bão” với toàn bộ ngành tài chính tiền điện tử này. Đây đúng là những ngày “giông tố” đối với ngành đầu tư tài chính tiền điện tử. Hiện tại thì thị trường tiền kĩ thuật số vẫn chưa có dấu hiệu ổn định lại sau những ngày giống tố nhất là khi truyền thông cứ đưa những tin tức không tốt về những đông tiền này. Tuy nhiên chúng ta cũng không được bi quan vì những con số thống kê trong những năm gần đây thì tới thời điểm tháng 1 thị trường thường bất ổn nhưng sau đó là bức phá rất nhanh. Hôm nay thì tín hiệu tích cực đã đến với chúng ta khi hang loạt những đồng coin đều tăng giá. Đều đó chứng tỏ thị trường đang tốt trở lại. Chúng ta nên tim hiểu và đầu tư trong khả năng của mình nhé. 

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web Coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here