Tiền ảo, giá trị thật

0
356

  1. Tiền ảo, cơ hội đầu tư mới.

 Khi mà giá trị của đồng tiền ảo ngày càng cao thì cũng kéo theo đó sức hút mà các đông tiền này đem lại cho nhà đầu tư. Những hứa hẹn siêu lợi nhuận đã và đang khiến nhiều người dùng VN sẵn sàng dùng tiền đầu tư vào tiền ảo. Thật vậy, với những cơ hội và lợi nhuận của nó mang lại thì khá là hấp dẫn, nhất là đối với những người có sẵn trong người “máu” làm giàu.

Khi mà công nghệ từng bước phát triển, bước vào thời đại 4.0 thì thanh toán online cũng sẽ từng bước, từng bước một có sức ảnh hưởng đến thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cùng với sự hứa hẹn một làn gió thay đổi mới hoàn toàn những doanh nghiệp trong tương lai.

                                 Cơ hội mới cho những nhà đầu tư

“Tiền ảo” một cái tên chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe qua một lần. chắc các bạn cũng từng nghe cái tên Bitcoin và những rủi ro về những đồng tiền ảo này. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì bạn nên bỏ ngoài tai những câu chuyện bên lề của nó mà hãy tập trung chính vào việc tìm hiểu và đầu tư một cách nghiêm túc nhất. Thật vậy, đã là đầu tư thì câu chuyện rủi ro là chuyện hết sức bình thường. Trong kinh doanh, những rủi ro cũng luôn luôn rình rập chúng ta. Nhưng chúng ta làm cách nào để hạn chế rủi ro đó kèm với những khoản lợi nhuận khi mình đầu tư vào tiền ảo đó hoàn toàn là một câu chuyện khác.

  2. Những giá trị khi đầu tư vào tiền ảo

Tiền ảo hiện nay được nhiều người dùng quan tâm, đầu tư mua bán. Thị trường của những đồng tiền ảo trên các sàn giao dịch cũng đang phát triển rất mạnh nên đầu tư vào tiền ảo sẽ là cơ hội lớn để chúng ta làm giàu.

                                                               Tiền ảo, giá trị thật

Khi bước vào lĩnh vực đầu tư này thì yếu tố rủi ro và mạo hiểm là điều không trách khỏi. Nhưng, nói đi cũng phải cần nói lại, lợi nhuận của nó mang về cho chúng ta là cực lớn có thể thay đổi cuộc đời của một con người.Trong mọi việc chúng ta làm thì yếu tố may mắn là rất cần thiết nhưng quan trọng là kiến thức, tư duy nhạy bén cùng với sự liều lĩnh của một người có “máu” làm giàu thì bạn sẽ thành công.

3. Giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng và chi phí thấp.

Giao dịch với đồng tiền Bitcoin có thể được chấp nhận ngay tức thì nếu đó là giao dịch zero-confirmation – người dùng phải chịu sự rủi ro lớn khi chấp nhận một giao dịch mà chưa được xác nhận bởi blockchain Bitcoin. Nếu để chắc chắn hơn thì người dùng cũng chỉ mất khoảng 10 phút cho những giao dịch cần được xác nhận. Và như vậy, dù là hình thức giao dịch nào thì sử dụng Bitcoin vẫn nhanh hơn so với việc chuyển tiền liên ngân hàng thông thường.

                                                             Giao dịch nhanh chóng

Giao dịch bằng thẻ tín dụng cũng có thể thanh toán ngay lập tức nhưng bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phí để được hưởng lợi ích đó. Có nhiều nơi sẽ tính phí khi bạn giao dịch bằng thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, phí giao dịch bằng Bitcoin là vô cùng nhỏ và đôi khi sẽ hoàn toàn miễn phí.

4. Niềm tin vào tương lai

Nguyên chủ tịch FED, Ben Bernanke đã viết rằng, tiền điện tử như Bitcoin “có thể mang lại nhiều hứa hẹn về lâu dài, đặc biệt là nếu những sáng kiến này đưa ra những giải pháp thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn”. Đối với nhiều người ủng hộ tiền ảo vẫn tin tưởng vào triển vọng của đồng Bitcoin trong thời gian tới. Như vậy, Bitcoin là một loại tiền điện tử kỹ thuật số, đã có nhiều nước thừa nhận với cấp độ khác nhau để giao dịch gần giống như các đồng tiền khác đang hiện hữu. Với việc giao dịch bằng đồng Bitcoin đang trên đà phát triển mạnh mẽ đã gây ra “cơn sốt”, thậm chí linh kiện lắp giáp máy nạp Bitcoin còn bị “cháy hàng”, khiến giới chuyên gia dự báo, trong các đồng tiền điện tử đang được giao dịch phổ biến hiện nay, thì Bitcoin là đồng tiền ảo sáng giá và tin cậy nhất, rất có thể trở thành đồng tiền của nhân loại trong tương lại.

 

 

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here