Tìm hiểu sàn giao dịch Vicuta- Sàn giao dịch mua bán altcoin của Việt Nam

0
728

Chúng ta thường nghe về các sàn giao dịch altcoin lớn của nước ngoài như Binance, Kucoin, Bittrex nơi các nhà đầu tư có thể trade coin thông qua thị trường những đồng tiền mạnh Bitcoin/ETH/USDT,… Do những sàn giao dịch này đều là của nước ngoài, nên để trade coin trên các sàn này, NĐT Việt Nam buộc phải mua những đồng tiền lớn đó bằng cách này hay các khác. Một trong những cách sở hữu những đồng tiền này là mua trực tiếp bằng VNĐ thông qua sàn giao dịch Remitano. Việc chuyển tiền điện tử từ Remitano sang các sàn khác vừa mất thời gian vừa mất phí. Liệu có một sàn giao dịch nào giúp các NĐT Việt Nam mua được ngay những đồng Altcoin mà mình muốn trực tiếp qua VNĐ?

<<Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch như thế, sàn giao dịch Vicuta chính là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn>>

Giới thiệu sàn giao dịch Vicuta

Sàn giao dịch Vicuta được thành lập dựa trên cơ sở giúp các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận gần hơn với thị trường Cryptocurrency. Hiện tai, sàn đang hỗ trợ việc giao dịch của Bitcoin, Ethereum cùng hơn 200 đồng Altcoin khác. Vicuta có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, mang đến cho NĐT Việt Nam một sân chơi lành mạnh, an toàn và uy tín.

Sàn giao dịch Vicuta cung cấp giải pháp tốt nhất cho NĐT việc nam khi loại bỏ những rào cản về ngôn ngữ hay về việc không thể thanh toán bằng VNĐ. Khi sử dùng sàn giao dịch Vicuta, NĐT có thể mua bán những đồng tiền kỹ thuật số bằng VNĐ thông qua các ngân hàng lớn như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV.

Phí giao dịch của sàn giao dịch Vicuta

Một số loại phí giao dịch mà Vicuta sẽ tính cho NĐT là:

 • Phí chuyển coin: Đối với các giao dịch mua coin, chi phí chuyển coin (hay còn gọi là TxFee) sẽ được tính thêm vào giá trị đơn hàng. Vicuta không lấy phí này mà sẽ dùng nó để trả cho các “thợ mỏ” để họ xác nhận giao dịch cho bạn. Phí chuyển tùy thuộc vào từng loại coin và sẽ được hiển thị khi bạn nhập lệnh mua.
 • Phí gửi tiền ngân hàng: Đối với các giao dịch bán coin, Vicuta sẽ tính thêm phí gửi ngân hàng dựa vào phí gốc được công bố của ngân hàng bạn sử dụng. Ví dụ: phí gửi tiền ngân hàng của Vietcombank là 3300 VNĐ.
 • Hoàn tiền hoặc hoàn coin: Đối với giao dịch mua coin, khi hoàn tiền sẽ tính thêm phí gửi tiền ngân hàng; đối với giao dịch bán coin, khi hoàn coin sẽ tính thêm phí gửi (Txfee)

Đánh giá sàn giao dịch Vicuta: Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của sàn giao dịch Vicuta:

 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng
 • Tỷ giá mua bán coin rất tốt
 • Hỗ trợ khách hàng mua bán 24/7
 • Thanh khoản cao
 • Hỗ trợ thanh toán thông qua nhiều ngân hàng
 • Hỗ trợ giao dịch cho hơn 200 đồng coin khác nhau
 • Tính bảo mật cao về giao dịch và thông tin khách hàng

Nhược điểm của sàn giao dịch Vicuta

 • Giao diện chưa đẹp mắt, website vẫn đang trong quá trình nâng cấp và phát triển
 • Hạn mức cho mỗi giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ

Liên hệ với Vicuta qua:

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về việc các vấn đề liên quan đến đầu tư tiền điện tử, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ đầu tư của chúng tôi thông qua Hotline: 0898.504.369 (Ms Dung). Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn luôn thành công!

 

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here