Tìm hiểu về đồng tiền Ripple coin

0
691

Ripple coin là một trong những đồng tiền điện tử được cộng đồng nhắc đến rất nhiều trong khoảng từ đầu năm 2017 tới nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Vậy, Ripple là đồng tiền như thế nào mà được mọi người quan tâm đến thế thì hôm nay mình sẽ có bài viết nói về đồng tiền này để mọi người tham khảo.

1. Ripple là gì?

Ripple coin (XRP) là một dự án starup được Google đứng sau hỗ trợ. Ripple sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain (Chuỗi khối) để xử lý các giao dịch tài chính ở những ngân hàng với nhau một cách nhanh nhất. Thời gian qua thì Ripple đã vận động kêu gọi vốn thành công khi có rất nhiều những quỹ đầu tư lớn và các ngân hàng hùng mạnh. Tổng số tiền mà Ripple đã huy động được trong thời gian qua lên tới 55 triệu USD.( tính đến tháng 8 năm 2017).

2. Sự khác nhau của Ripple và những đồng tiền điện tử khác

Ripple coin chủ yếu nhắm vào việc cung cấp công nghệ thuật toán Blockchain chuỗi khối cho những ngân hàng có nhu cầu giao dịch trên toàn cầu.

Đồng tiền kỹ thuật số Ripple cũng đã khẳng định với khách hàng là với công nghệ của Ripple thì hoàn toàn có thể giúp ích được rất nhiều cho các ngân hàng trong việc giảm được những chi phí hoạt động và con số này lên đến 33.3% trong suốt quá trình, và với công nghệ này cũng cho phép bên chi tiền chuyển tiền với số lượng lớn nhưng chỉ mất khá ít thời gian. Cũng vì những điểm khác biết này thì đầu tư vào Ripple là một thương vụ đầu tư rất hấp dẫn đối với đa số ngân hàng vì họ cũng muốn chị hí hoạt động giảm xuống. Hiện nay thì Ripple cũng đã trở thành đối tác của hơn 50 ngân hàng lớn nhất trên thế giới.

3. Làm thế nào để đầu tư vào Ripple coin

Bạn muốn đầu tư vào Ripple coin thì điều cần làm đầu tiên tạo tài khoản trên sàn giao dịch và mua hay tạo một Ví để giao dich nhận, và lưu trữ ripple. Ví của Ripple cũng giống như ví của ETH hay BTC và có thể dùng toàn cầu. Và nơi lưu trữ ví Ripple phổ biến nhất hiện nay tại thời điểm này là Gatehub.net.

Khi bạn đã có được ví Ripple rồi thì bước tiếp theo là tiến hành giao dịch ma bán Ripple trên những sàn giao dịch có độ uy tín quốc tế như: Kraken.com, Poloniex.com. Đây là 2 sàn giao dịch được đánh giá là uy tín nhất hiện nay và được khuyên dùng. Các bạn cũng nên lưu ý là muốn mua Ripple trên sàn thì cần mua BTC trước. Nếu bạn có sẵn BTC trong ví rồi thì hoàn toàn có thể chuyển BTC của bạn lên sàn giao dịch để mua bán Ripple.

Vậy là Coinvietnam vừa giới thiệu xong cho mọi người về Ripple rồi. Theo quan điểm của Coinvietnam thì Ripple này là đồng tiền kỹ thuật số rất có tiềm năng và nên đầu tư.

Chúc các nhà đầu tư thành công nhé!

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here