TRON là gì ? Phân tích về đồng tiền điện tử TRON(TRX).

0
990

Ngày hôm nay chúng ta sẽ phân tích về đồng tiền đang làm mưa làm gió trên các cộng đồng như Facebook, Zalo về số người đang hold và trade coin đó là TRON(TRX). Trong thời gian gần đây TRON liên tục gây ra các bão lớn làm có khi sàn Binance phải tạm ngưng hoạt động vì lượng người giao dịch rất khủng thậm chí họ phải đợi từ 1 đên 2h mới mua được coin, thậm chí có lúc TRON đã vượt qua cả Bitcoin(BTC), Ethereum(ETH) về lượng giao dịch và mức độ tăng chống mặt của TRON trong vòng chưa được 1 tháng tăng tới hơn 300% tại thời điểm tháng 12.

1. Vậy TRON là gì ? Mục đích ra đời của đồng tiền này?

-Internet ngày càng được phát triển và phổ biến rộng rãi đến mọi người tuy nhiên Internet ngày càng trở thành một công cụ của vài nhóm cá nhân, bị kiểm duyệt và giám sát chặt chẽ về nội dung và dữ liệu trở thành những tài sản của các công ty lớn như Google. TRON(TRX) ra đời nhằm giành lại quyền kiểm soát dữ liệu lại cho người dùng.

-TRON dựa trên công nghệ nền tảng Blockchain phục vụ cho việc thanh toán, phát triển và hỗ trợ tính ứng dụng, quyền riêng tư.

2.Các ưu điểm của TRON mà bạn phải chú ý :

– Cho phép người dùng quản lý nội dung và dữ liệu của mình.

– Mọi người khi đóng góp sẽ được hưởng quyền lợi từ cộng đồng sinh thái của TRON từ nội dung họ tạo ra.

– Đội ngủ phát triển mạnh, người điều hành và sáng lập ra TRON là ông Justin Sun hay còn gọi là Jack Ma rất nổi tiếng tại Trung Quốc với những thành tựu ông đã đạt được, và còn có nhiều người như CEO của Alibaba, CTO Lnucie, Maorong Lin, Xiadong Xie..ww..

– Hệ sinh thái TRON bao gồm nhiều nền tảng bao gồm sàn giao dịch, trò chơi Và trong nghành giai trí.

-Hiện tại đang đứng vị trí thứ 12 trên Coinmarketcap và đã có thể mua bán giao dịch trên nhiều sàn lớn như Binance, Yobit, Coinnest..ww..

                        

3.Vậy có nên đầu tư vào TRON  hay không ?

– TRON là một coin có hệ sinh thái lớn, và có cộng đồng khủng, hiện tại số người đang trader hay hold đồng TRON rất nhiều, những cơn sống TRON tạo ra gần đây cũng khiến không ít người nhân số tài sản của mình lên rất nhiều lần, cũng không ít người thiệt hại rất lớn từ việc chọn không đúng thời điểm hay còn gọi là đu đỉnh.

-Có thông tin gần đây ngày 7/1/2018 TRON sẽ phát hành trò chơi việc này sẽ đẩy giá TRON tăng trong thời gian sắp tới.

– Hệ sinh thái TRON phát triển dựa trên nền tảng mạng xa hội sẽ giúp người dùng chia sẽ ý tưởng tin tức làm cho việc tạo cộng đồng dễ dàng hơn rất nhiều.

– Hệ thống thanh toán đọc lập cho phép mọi người thực hiện việc mua bán nội bộ thông tin, dữ liệu trực tiếp đảm bảo được mã hóa bão mật tuyêt đối.

-Hiện tại TRON đang hot trong thời gian gần đây, các nhà đầu tư nên chọn cho mình một thời gian điều chỉnh thích hợp để có thể phát triển tốt nhât.

-Hiện tại TRON được giao dịch trên rất nhiều sàn, nhưng các bạn nên chọn giao dịch trên sàn Binance là tốt nhất, đăng ký sàn Binance tại đây.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here