Vì sao NEO tăng trưởng trong khi thị trường đang giảm mạnh.

0
512

Trong tuần vừa qua thì trong top 100 trên Coinmarketcap chúng ta có thể chứng kiến nhiều chuyện bất ngờ khi những Coin biến động tăng giảm giá liên tục, khi các coin có gắng duy trì ổn định chống lại áp lực mất giá, thì ngược lại các Altcoin lại có sự tăng trưởng giá trị, trong đó đặc biệt là NEO tăng mạnh và đều, trong  khi các Coin trên Coinmarketcap đỏ hết cả sàn và có xu hướng đi xuống.

– Mọi chuyện tốt đẹp đến với NEO chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi mà NEO vẫn ổn định và tăng mạnh đến thế, NEO đã cán mốc 180$ trong kỷ lục cao nhất của mình trong tuần qua, đây là một sự tảng trưởng thần kỳ mà khó ai có thể tin nổi và dự đoán được, một sự bất ngờ đã xảy ra, người ta sẽ đặt ra một câu hỏi lớn rằng liệu NEO sẽ duy trì được mức tăng trưởng mạnh và đều của mình trong thời gian sắp tới hay không khi mà thị trường tiền điện tử có nhiều biến động mạnh.

-NEO được mệnh danh là đồng Ethereum thứ 2 của Trung Quốc và là đồng tiền mã nguồn mỡ đầu tiên của Trung Quốc, được thành lập vào năm 2014, sứ mạnh ra đời của NEO là tái tạo lại cách thức thương mại, để thay đổi nền kinh tế truyền thống để thích nghi với một nền kinh tế mới sắp mỡ ra đó là kỷ nguyên của nền kinh tế thông minh hiện đại.

-NEO có nền tảng cung cấp và hỗ trợ đa ngôn ngữ hơn Ethereum, NEO bắt đầu chương trình hoạt động ONCHANE theo Blockchane đang giám sát phiên bản doanh nghiệp của nó. Các đối tác của NEO bao gồm các tổ chức Crowdfunding nền tảng WINGS và tập đoàn công nghệ đa quốc gia Microsoft

-Người sáng lập ra NEO  là ông Da Hongfei giám đốc điều hành của Onchane.

Những điều mà Da Hongfei đã làm phát triển NEO và công bố cho mọi người biết là:

+ NEO đang hợp tác với các cơ quan chứng nhận tại Trung Quốc để lập các tài sản bản đồ hợp lý bằng cách lập ra các hợp đồng thông minh.

+ NEO nhận được bằng sáng chế cho khả năng tương tác phân phối xuyên chuỗi.

+ Các đối tác gần đây của NEO bao gồm: Bancor, Agrello, Coindash, Nest Fund, Binance và còn nhiều đối tác khác nữa.

+ NEO đội ngũ, thành viên nhóm mạnh.

Vậy khi trên sàn Coinmarketcap đỏ có dấu hiệu trãi dài đó có phải là cơ hội của chúng ta hay nên lo lắng?

– Nhìn vào biểu đồ bạn có thể thấy mức độ tăng trưởng của NEO trong thời gian gần đầy trong vòng 1 tuần từ ngày 09/01 đến ngày 16/01/2018 tăng từ 111$ đạt mốc 176 tại thời điểm hiện tại một cách dễ dàng và gặp rất ít khó khăn. Có một sự tăng trưởng rất ấn tượng mà không phải bất cứ Atlcoin nào cũng làm được, đa số các Atlcoin trong top 20 trên Coinmarketcap đều bị ảnh hưởng của giá Bitcoin(BTC), thì NEO ngược lại.

-Trong 24h qua thì NEO tăng 13,98% và 18,27% lần lượt so với USD và  Bitcoin(BTC). Đó là những con số hết sức lạc quan, và nhưng có thể sẽ còn ấn tượng hơn nữa. NEO cần thời gian để ổn định giá, nhưng sẽ nó thể tăng giảm tùy theo biến động của thị trường.

Vậy nên mua bán NEO ở đâu:

Hiện tại NEO được niêm yết trên 7 sàn giao dịch lớn đó là Bittrex, Bninace, Yunbi, Jubi, Yoanbao, Yobtc19800. Trong đó sàn giao dịch Binance có khối lượng giao dịch mua bán trader lớn nhất, chủ yếu ở các cặp BTC/NEO là có tổng khối lượng giao dịch chiếm nhiều nhất trên Binance.

Nếu các bạn thắc mắc hay cần hỗ trợ thì liên hệ hotline/zalo: 0938554177(Mr. Hải).

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here