Xu hướng đầu tư tài chính 2018

0
828

Có lẽ chúng ta đang biết đến 2017 với một sự rực rỡ của các dự án lending như Bitconnect, Regal coin hay Hextra coin. Với những dự án lending, đầu tư và thu lãi về hàng ngày, đã mang về cho vô số các nhà đầu tư ở Việt Nam cũng như thế giới một nguồn thu nhập thụ động cực kì tốt, và mang lại cho họ nhiều giá trị vật chất hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, 2017 đã qua và 2018 đã đến, liệu 2018 các dự án lending như bitconnect, hextracoin hay homeblock coin có còn là xu hướng tiếp theo trong thị trường sắp tới?

Những ngày cuối năm 2017 vừa qua chúng ta vừa chứng kiến một cuộc đổ bộ của các dự án ICO kết hợp MLM, với mức giá ICO thấp, hứa hẹn lên sàn x 10 x20 kèm theo các mức lãi suất lending lên đến 48-50% một tháng. Các dự án MLM đang đánh vào lòng tham của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không mấy dự án thực hiện được lời hứa ngàn vàng này, hơn 80% các dự án ICO khi lên sàn đều bị tụt giá không phanh, đều này kéo theo vô số hệ luỵ, từ đó các nhà đầu tư dường như mất dần niềm tin với các dự án MLM. Vậy 2018, các nhà đầu tư tài chính mong mỏi điều gì ở thị trường tài chính năm nay?

  • Đối với các nhà đầu tư ít kiến thức, không có thời gian để theo dõi thị trường thì lending vẫn là một kênh đầu tư không thể thiếu. Bởi lẽ nó mang lại cho họ một nguồn thu nhập thụ động và bền vững.
  • Đối với những nhà đầu tư có kiến thức sâu và vững về tài chính thì trading vẫn là một kênh đầu tư họ yêu thích. Xu hướng này có phần hơi mạo hiểm tuy nhiên trong thời gian ngắn cũng sẽ mang lại mức lợi nhuận tốt nếu họ đầu tư đúng chỗ.
  • Hơn tất cả, holding mới là xu thế thực sự của tài chính 2018, với những thống kê tài chính đối với một số đồng coin được hold từ tháng 1/2017 -1/2018, những con số biết nói ấy đã khiến thị trường phải một lần nữa nhìn lại. Với mức độ tăng trưởng từ vài trăm đến vài chục nghìn phần trăm, các coin được các nhà đầu tư tài chính nhận định là tiềm năng và rất tiềm năng đã gây sóng gió trên thị trường. Dưới đây là danh sách những coin được khuyến nghị nên holding trong năm 2018.

Nếu bạn là một nhà đầu tư đủ kiến thức và tầm nhìn, hoàn toàn có thể kết hợp cả 3 kênh đầu tư như một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể thành công trong thị trường tài chính 2018.

Nếu bạn có nhưng thắc mắc thì hãy vào web coinvietnam.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

THAM GIA NHÓM TELEGRAM THAM GIA NHÓM FACEBOOK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here